•   2019-06-17
  •   Mỹ Hạnh

Xì gà Diplomaticos thương hiệu xì gà mạnh đến từ Cuba

Sản phẩm xì gà Diplomaticos là một trong những thương hiệu xì gà mạnh đến từ Cuba. Cùng khám phá tất cả mọi thứ về xì gà này nhé!

Sản phẩm xì gà Diplomaticos là một trong những thương hiệu xì gà mạnh đến từ Cuba. Cùng khám phá tất cả mọi thứ về xì gà này nhé!

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: No.2

Tên gốc: Torpedo

Quy cách hộp: Hộp 25 điếu

Đường kính: 52 ~ 1.99cm / 0.8 inches

Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches

Vị: Đất 

Độ nặng: Từ vừa đến mạnh

Hình dạng: Torpedo

Xuất xứ: Cuba

Trọng lượng: 14.26 g

Quy cách sản xuất: Sản xuất bằng tay

Hình thức của điếu xì gà Diplomaticos

Có vẻ ngoài mộc mạc nhưng đẹp. Lá bọc ngoài của nó màu nâu đậm, bóng dầu với nhiều gân lá lớn dể nhận thấy. Trước khi hút, xì gà có mùi da rất đậm.

xì gà diplomaticos

Cấu trúc điếu xì gà Diplomaticos

Nhìn tổng thể đây là loại xì gà chất lượng. Hút rất thích, và đây là tất cả những gì bạn mong đợi ở xì gà Cuba. Mặc dù vậy, khi hút không được trơn tru lắm, cần chỉnh sửa một chút.

Hương vị xì gà Diplomaticos

Một nửa đầu tiên của điếu xì gà có mùi đất và tiêu rất ngon. Tuy nhiên khi hút nó không được mượt như tôi mong đợi. Có chút vị da ở giai đoạn giữa điếu thuốc. Sang đến nửa điếu sau, vị tiêu được thay thế bởi vị cam thảo đen và hương vị này cũng chi phối đến hết nửa điếu sau. Mùi cam thảo đen làm tôi nhớ đến điếu maduro không phải của Cuba và tôi không thật sự là fan của hương vị này. Nói tóm lại, đây là loại xì gà có hương vị phức tạp từ vừa đến đậm đà.

Giá trị xì gà Diplomaticos

Giá loại này thường dao dộng, thường thì nó có giá 8 đô một điếu. So với thời giá hiện tại, giá của loại này là phải chăng.

Đánh giá chung về xì gà Diplomaticos

Đây là một trong những loại xì gà chất lượng phù hợp với khẩu vị của tôi. Vì thế mặc dù tôi không phải kiểu trông chờ sốt ruột để mua cho bằng được nhưng tôi đánh giá cao loại này. Và sự thật là nó không có đủ độ mượt mà khi cầm trong tay như tôi mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn thích những loại maduro không phải của Cuba bạn sẽ không thất vọng khi thử loại này.