•   2019-08-27
  •   Tấn Phát

Xì gà chuẩn Hà Nội

Như nào thế nào được gọi là điếu xì gà chuẩn. Đó là một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu đặc biệt khu vực Hà Nội. Một điếu xì gà chuẩn ở Hà Nội thì như thế nào. Và địa chỉ nào cung cấp các loại cigar đảm bảo.

Trong cuộc sống mỗi người mỗi tính cách, hoàn cảnh sở hay thích khác nhau, có người thích đi đây đi đó, người thì thích thưởng thức các loại rượu.., và cũng có người thích khám phá những hương vị đặc trưng hay hương vị mới lạ của cigar nhưng không có điều kiện để đến tận nơi sản xuất để tìm được loại thuốc cigar mà mình muốn. Với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất cigar, bạn sẽ không phải bỏ đi niềm đam mê của mình bởi trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp xì gà với đầy đủ các chủng loại cigar Cuba, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội. Vậy để tìm được một điếu xì gà chuẩn  Hà Nội như thế nào thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểubài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn cigar:

Kích thước của điếu xì gà truyền thống:

Xì gà hà noi

 Chiều dài: 123mm (47/8”)

 Rộng: 15,87mm

 Đường kính: 40mm

 Trọng lượng : 6,9 gr

Màu sắc bên ngoài:

Màu của lá cuốn bên ngoài hay còn gọi là tấm lá áo là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự nhận biết ban đầu của khách hàng về các loại cigar. Màu sắc của xì gà phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Vị trí loại lá thuốc được trồng: dựa trên các khu vực khác nhay ở Cuba, với sự đa dạng của vị trí địa lí và khí hậu mà các loại lá thuốc được phân ra nhiều loại. Đối với các lá thuộc được trồng trong bóng mát thì lá thường có màu tươi, trong khi đó những loại lá cây thuốc được tròng ngoài ánh sáng thì có màu lá thuốc đậm hơn

Xì gà hà noi

2. Phần vị trí của lá thuốc. Từ phần giữa đến gần cuống lá thì có màu tươi sáng, ngược lại phần còn lại thì có màu tối hơn do ở những vị trí hấp thụ ánh sáng nhiều hơn

3. Quá trình phơi sấy tẩm làm khô lá cuốn

Xì gà hà noi

Quá trình phơi tẩm hương liệu cũng như lên men cho các lá thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị đặc trưng của điếu xì gà và có thể thay đổi màu sắc bên ngoài của tấm lá áo. Phụ thuộc vào độ dài thời gian khác nhau mà màu sắc của những chiếc lá có màu đậm nhạt khác nhau. Thông thường những lá có màu đậm hơn thì thời gian quy trình chế biến ban đầu tốt hơn nên chất lượng cũng cao hơn. Các loại màu sắc của điếu xì gà được thể hiện dưới các cấp độ sau:

* Màu xanh đến nâu

* Màu nâu, màu xám

* Hơi đỏ, nâu đen

* Nâu đen, nâu đen đậm

* Nâu đen đậm, đen

Tiếp xúc bằng tay:

 Bạn có thể sử dụng ngón cái và ngón tay trỏ để cảm nhận được điếu xì gà đó có cấu trúc như thế nào. Liệu nó có rắn chắc và có độ đàn hồi hay không trọng lượng của mỗi điếu thuốc ra sao đặc biệt bạn cảm nhận được lá cuốn bề mặt có mềm mại, hay không giòn dễ vỡ.

Xì gà hà noi

Khứu giác:

Bạn có thể ngửi thấy hương thơm đậm đà lan toả ra ngay khi vừa mở hộp xì gà. Hương thơm đó không chỉ được lưu giữ trong chính chiếc hộp mà phần chính mùi hương đó được toả ra từ điếu cigar.

Một số nhân tố khác giúp quý khách chọn lựa được loại xì gà chuẩn ở Hà Nội như mong muốn:

Thời gian:

 Việc chọn lựa một loại xì gà phụ thuộc vào khoảng thời gian mà quý khách có để hút. Nếu có thời gian ngắn quý khách nên chọn loại xì gà điếu nhỏ và ngắn.

Lượng khói:

 Lượng khói của điếu xì gà phụ thuộc vào hô hấp của từng người sử dụng nhưng với loại thuốc xì gà chuẩn thì khói thường có màu trắng và đượm kèm theo hương vị nhẹ của thuốc mà người xung quanh có cảm nhận được

Xì gà hà noi

Giá cả:

Hiện nay xì gà có rất nhiều loại và giá cả cũng rất khác nhau. Xì gà Cuba được đánh giá là loại ngon nhất trên thế giới Có những loại xì gà cực kỳ đắt đó là bởi vì nhu cầu về loại cigar đó rất cao hoặc là loại hiếm có trên thị trường. Đến với phukiencigar.vn bạn sẽ có được điếu xì gà chuẩn Hà Nội cả về giá và chất lượng

Địa chỉ tin cậy cho các bạn:

Chúng tôi chuyên bán sỉ lẻ các loại xì gà trên thế giới đảm bảo chuẩn cả về chất lượng và giá cả trên thị trường Hà Nôi. 

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 Phone

0923222168

 Địa chỉ liên hệ

 THẾ GIỚI CIGAR & PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

 Địa chỉ: 51A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Email:

doanhongan53@gmail.com 

thegioicigar51a@gmail.com