Whisky và cigar-một sự hoà hợp kỳ diệu

Bạn đã bao giờ thử rượu mạnh với một điếu xì gà chưa?

Du khách nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam đều muốn nếm thử món ăn đặc biệt dân dã đó là bún đậu mắm tôm. Nhắc đến bún đậu người ta sẽ nghĩ ngay đến mắm tôm vì hai thứ này khi kết hợp lại với nhau cho ra hương vị vô cùng "khó cưỡng".

Đó chính xác điều tương tự khi nói đến xì gà. Và đối với xì gà, chỉ có một thức uống là rượu whisky.

Nhắc đến xì gà người ta sẽ nghĩ ngay đây là thú vui dành cho nam giới, nhưng không phải bẩ cứ ai cũng có thể thưởng thức kết hợp rượu whisky và xì gà, vì vậy dù bạn là ai: hãy đọc và tìm hiểu thêm về công thức chiến thắng này, và cách tốt nhất để thưởng thức hai thứ này thực sự là gì.

 whisky-cigar 1

 

Tại sao xì gà và rượu whisky có thể song hành với nhau?

Có một vài điều, cả hai đều là những hương vị mạnh mẽ rất ấm áp. Một điếu xì gà sẽ làm ấm miệng bạn, trong khi rượu whisky tạo ra hơi ấm sâu trong dạ dày. Đứng trên ban công hoặc tầng view của một quán bar và tận hưởng cả hai cùng nhau là một cách tuyệt vời để đánh bại cảm giác lạnh lẽo và cảm thấy được bồng bềnh trong một ánh sáng ấm áp.

Đồng thời, cả rượu whisky và xì gà đều được thiết kế để thưởng thức từ từ. Bạn có thể hút một điếu xì gà trong nhiều giờ nếu bạn có thời gian, và tương tự như vậy, bạn sẽ không bao giờ có ý định uống rượu whisky quá nhanh. Cả hai đều được chế tạo với rất nhiều sự quan tâm, chú ý và, và cả hai đều xứng đáng với thời gian và sự đánh giá cao của bạn.

Có thể bạn rất thích một điếu xì gà với đồng nghiệp hoặc sếp để ăn mừng thỏa thuận với khách hàng, rượu whisky là loại đồ uống bạn tặng cho ai đó vào dịp tân gia nhà mới hay dịp lễ tết. Cả whisky và xì gà có nhiều hương vị và hỗn hợp. Trải nghiệm chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào hai bạn kết hợp với nhau sau đó. Nhưng khi nghe hương vị của từng loại được mô tả, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thuật ngữ tương tự được sử dụng: chúng cay, chúng là gỗ sồi, chúng là khói.

1792

Để thực sự có được sự kết hợp này đúng và để thực sự đánh giá cao hương vị thơm ngon và trải nghiệm thú vị, bạn cần đảm bảo bạn có được rượu whisky đúng, và bạn cần đảm bảo bạn có được điếu xì gà phù hợp.

 whisky-cigar 2

 

Làm thế nào để bạn ghép được một điếu xì gà và rượu whisky đúng? Làm thế nào để bạn tận hưởng được độ kết hợp tối đa của chúng?

Hai thứ xa xỉ này phối hợp tốt nhất với nhau, và bạn muốn thưởng thức lâu hơn. Tất nhiên, có cả vấn đề nhỏ về hương vị - cả hương vị lẫn sức mạnh của hương vị đó. Theo quy định, mục tiêu là dành cho rượu whisky và xì gà bổ sung cho nhau và tương đương với nhau. Nói cách khác, bạn không muốn ghép một loại whisky cực kỳ mạnh với một điếu xì gà nhẹ - hoặc xì gà sẽ được ăn sống.

 

Mẹo: Hoặc nếu bạn muốn thực sự phiêu lưu, thì bạn có thể thử thêm các loại đồ uống khác. Tại sao bạn không thử với cà phê đen, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cà phê và xì gà cũng rất độc đáo! Thử nghiệm và nó sẽ giúp thông báo bảng màu của bạn, từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn và tìm thấy trải nghiệm uống rượu và hút thuốc tốt hơn!

 

Hy vọng rằng, bài đăng này đã truyền cảm hứng cho bạn để xem xét kết hợp rượu whisky và xì gà để có được nhiều nhất từ ​​mỗi. Tôi hy vọng bạn đã hình dung ngồi trên một chiếc ghế bành bằng da, nhấm nháp một ly whisky lạnh và kéo dài trên một điếu xì gà béo.