Top 10 Cigar mini ngon nhất thế gới hiện nay.

Bạn không phải là người có nhiều thời gian nghỉ ngơi, giải lao, thời gian thảnh thơi để cảm nhận hết một điếu Cigar nhưng bạn không muốn bỏ đi thói quen hút nó. Và cigar mini sẽ giúp bạn. Nhưng để chọn được loại cigar mini thì thật là khó. Hôm nay phukiencigar giới thiệu tới bạn top 10 loại cigar ngon nhất thế giới hiện nay

Top 10 Cigar (xì gà) Mini ngon nhất thế gới hiện nay.

Cách chọn Cigar( xì gà)  có 2 yếu tố chính để lựa chọn đó là nhiệt độ và thời gian. Đặc biệt khi mà mua đông sắp đến và bạn là người không phải là tỷ phú thời gian để ngồi cảm nhận hết một điếu Cigar Patagas hay 1 điếu Montesno bên cốc cafe buổi sáng hay bên chén rượi tối. Nhưng bạn không muốn bỏ đi một thói quen giúp bạn cảm thấy sáng khoái và tỉnh táo, thoải mái hơn là được cảm nhận một điếu Cigar buổi sáng hay chiều muộn, nên bạn chọn Cigar mini để thay thế các cigar truyền thông, nhưng các loại cigar mini nào vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng mà bạn ưa thích. Bạn cùng phụ kiện cigar cùng tìm hiểu nhé.

10 Loại cigar mini có hương vị truyền thống ngon nhất hiện nay.

1.Dogwalker Series Hustler  7-20-4

phụ kiện cigar

Đắm mình trong những chiếc lá phủ xen kẽ của Ecuador và Brazil, Hustler Dog Walker 7-20-4  là một chiếc cột nhỏ được cắt gọt rất bắt mắt chứa đầy những nốt hương của hạnh nhân, caramel muối và đường nâu. Thân hình trung bình và chỉ có kích thước 4 1/4 x 40 inch,đây là một kích thước lý tưởng độc đáo giành riêng cho những ai không có đủ thời gian để hút hết một điếu Cigar cỡ lớn với một làn khói hoàn hảo hương vị quen thuộc như các anh chị cỡ lớn của mình. Và nó đã khơi dậy cảm giác thoải mái mềm mại ngọt ngào,  mỗi khi thức giấc khi đặt môi và hít một hơi dài hay cho một chuyến đi dạo mùa đông ngắn ngủi hoặc dắt chó đi dạo quanh khu nhà.

2.Cohiba Medio Siglo

phụ kiện cigar

Cohiba Medio Siglo là một loại cigar hỗn hợp: nó ngắn như Cohiba Siglo I, nhưng béo, như Siglo VI. Loại xì gà 4 inch x 52 inch là một trong những loại xì gà mới nhất của Cuba, được giới thiệu tại Lễ hội Habanos 2016. Nó đắt tiền giống như tất cả các loại Cohibas, nhưng điều đặc biệt về kích thước cũng như hương vị đặc trưng của cigar Cohiba với làn  khói đen mang đến cho ta cảm nhận như một cú đấm mạnh mẽ như bừng tỉnh, và với một thân hình vừa phải nên tạo cho người hút cảm giác vừa vặn không mất quá nhiều để cảm nhận hết hương của một điếu cigar Cohiba truyền thống. Đây là một lựa chọn cho các tín đồ của xì gà Cohiba mà không đủ thời gian để cảm nhận hết 1 điếu cohiba truyền thống

3.Nub Maduro 460

phụ kiện xì gà

Đây là loại cigar ngắn nhưng cực kỳ mập mạp, loại thuốc này được sản xuất tại Nicaragua bởi hàng Xì gà Oliva. So với anh chị em có cùng tên tuổi oliva thì  nó chỉ dài 4 inch bằng 60 vòng đo, loại xì gà này được quận chặt nên làm cho ta có cảm giác cháy chậm hơn hầu hết các loại xì gà nhỏ. Đó là một điều tốt bởi vì nó sẽ cho phép bạn có thêm một chút thời gian để tận hưởng sự kết hợp hài hòa của các vị trong điếu thuốc, hương vị của nó tạo cho ta cảm giác như vừa chạm vào loại vỏ cây và rễ cây mới đào trước khi đượ sấy khô. Tuy hình dáng bề ngoài mập mạp và độ cháy chậm cũng không làm cản trở và ảnh hưởng cho những ai có ít thời gian bởi kích thước 4 ich nhưng cũng là thơi gian để bạn có thể cảm nhận hết được hương vị của điếu thuốc 

4.Partagas ngắn.

phụ kiện cigar

Để có tính cạnh tranh đánh vào xu thế thị trường ngoài những sản phẩm thế mạnh của mình mà Paragas cho ra đời một loại sản phẩm mới mang tên patagas mini, hay Patagas Short.

Đừng để Partagás Short đánh lừa bạn. Nó nhỏ bé nhưng lại là một quả pháo nổ trong nền sản xuất Cigar Cuba, nổi bật với cá tính kích thước 4,3 x 42vòng, nó giống như một phiên bản cô đọng của Partagas Lusitania khổng lồ, chỉ với hương vị đặc trưng và ít thời gian hơn cho sự cảm nhận hết hương vị tinh tế. Mà patagas short đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường xì gà và tạo sự thiện cảm nhanh chóng với các khách hàng mới cũng như các khách hàng truyền thống của mình.Theo tiêu chuẩn xì gà Cuba, Thì patagas short cũng tương đối dễ tìm. Bởi vì Partagás là một thương hiệu toàn cầu, bạn sẽ bắt gặp Short trong hầu hết các cửa hàng La Casa del Habano. Bạn hãy dùng thử và cảm nhận thương hiệu này nó sẽ cho bạn một cảm nhận mới xen lẫn với hương vị cổ điển.

5. Flores Gran Reserva 1975 Desflorado Half Corona 

phụ kiện cigar

Mất bao lâu để hút một điếu xì gà chỉ dài 3,5 inch bằng 40 vòng? Điều đó phụ thuộc vào tần suất hít thở của bạn, nhưng bạn có thể tự mình tìm ra nếu bạn thắp sáng một điếu Cigar  A. Flores Gran Reserva 1975 Desflorado Half Corona. Được sản xuất tại Cộng hòa Dominican, nó là một làn khói trung bình với một vỏ bọc hạt giống Connecticut của Connecticut xung quanh một hỗn hợp chất độn của thuốc lá Dominican và Nicaragua. Đi kèm với chúng có thêm một hộp thiếc tiện dụng, vì vậy nếu bạn hút thuốc quá nhanh, bạn có thể dễ dàng thắp sáng thêm một điếu khác.

6.H.Upmann 1844 Reserve Aperitifs 

phụ kiện cigar

Thuộc thương hiệu H.Upmann nổi tiếng mà tổng thống Mỹ J.F.Kennedy cũng ưa thích. H.Upmann 1844 Reserve Aperitifs mang lại một hương vị khá nặng (medium-full-bodied) với các hương vị hạt và gỗ sồi, chuyên dành cho những tay chơi xì gà thứ thiệt. Đúng như một câu nói “kích cỡ không phải là vấn đề”, H.Upmann 1844 Reserve Aperitifs chính là đại biểu cho câu nói đó. Mặc dù kích thước chỉ có 4×33 nhưng H.Upmann 1844 Reserve Aperitifs đảm bảo đem lại cho người hút một sự thỏa mãn tuyệt vời. Bạn đã thử cảm nhận chưa? 

7.Romeo Y Julieta Churchill 

phụ kiện cigar

Hiện nay, xì gà Romeo Y Julieta Churchill có 3 dòng sản phẩm đó là Romeo Y Julieta petit Churchill hộp 25 điếu, Romeo Y Julieta short Churchill hộp 25 điếu và Romeo Y Julieta wide Churchill hộp 10 điếu. Mỗi điếu xì gà Romeo Y Julieta Churchill được bọc ngoài bằng lớp lá mượt mà, gần như không có đường gân nổi lên, mùi rất hăng, người dùng có thể ngửi thấy mùi thơm của lá thuộc ngọt và dậy mùi lá thuốc đặc trưng. Phần chân điếu nhìn hấp dẫn được quấn chặt nhưng lá thuốc không quá nhiều, phần capline ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà, người dùng có thể cắt điếu xì gà dễ dàng hơn trước khi sử dụng. Mùi thơm của xì gà Romeo Y Julieta Churchill nhẹ, mang hương vị từ cam quýt rất chân thực; được bảo quản trong hộp gỗ sang trọng, lưu giữ được hương vị xì gà tối ưu. Trong lúc thưởng thực xì gà  Romeo Y Julieta với 1/3 điếu đầu, người dùng sẽ cảm thấy vị thuốc nhẹ, khói mỏng trong miệng nhưng vương vấn mùi vị cay pha lẫn vị ngọt tựa mật ong, đường caramen quyện với một ít hương vị cafe. Ở ⅓ điếu tiếp theo, người hút sẽ nhận thấy rất rõ vị bánh mì nướng. Lúc này, vị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển dần sang vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rõ ràng. Khói sẽ nhiều hơn ban đầu, người hút bắt đầu cảm nhận nicotin tăng thêm, từ nhẹ đến trung bình. Đến 1/3 điếu cuối cùng, mùi vị ngọt bắt đầu hết, lúc này độ mạnh của  Romeo Y Julieta Churchill sẽ đạt đến cực điểm.

8. Ramon Allones

phụ kiện cigar

Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Cuba, Ramon Allones từng có nhiều hình dạng lớn hơn như Churchill, Corona và 8-9-8. Nhưng Habanos SA đã ngừng nhiều trong số này trong những năm qua, và giờ đây, Ramon Allones  nhỏ 4 vòng 8 inch cỡ 42 inch này chỉ là một trong ba Ramon Allones sản xuất thường xuyên. Khói nhỏ, đậm mang đến những hương vị đất và da với một chút hạt nhục đậu khấu và hạt tiêu đen.

9. AJ Fernandez Chiquitas

 

phụ kiện cigar

Trước khi Last Call ra mắt vào năm 2016, nó thực sự là sự pha trộn cá nhân của người sáng tạo AJ Fernandez. Câu chuyện kể rằng khói thuốc là một trong những đêm cuối cùng của Fernandez và những người bạn sẽ cùng xem các trận đấu NFL vào tối thứ Hai và thứ Năm, do đó có tên. Điếu xì gà có kích thước 3.5 x 50 này được bao phủ trong một vỏ bọc của Habano Ecuador thô sơ trên một chất kết dính Nicaragua và chất độn mà anh ta tự trồng

10. Arturo Fuente Hemingway 

phụ kiện cigar

Đó là sự hoàn hảo thách thức các xu hướng xì gà hiện tại và với lý do chính đáng, Arturo Fuente Hemingway là một làn khói nhỏ lộng lẫy kết hợp hiệu quả, giữ hương vị và phong cách thành một,Hiệu quả vì kích thước nhỏ gọn của nó. Hương vị vì sự pha trộn của nó bao bọc Cameroon và thuốc lá Dominican. Và sành điệu vì những đường nét khác biệt và những đường cong tự tin.

 

Để có thêm những chi tiết và giá cả cụ thể bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.