•   2019-08-21
  •   Tấn Phát

Tìm hiểu Cigar Vanilla

Bạn là một chuyên gia thưởng thức, hay bạn là người quen hút các loại cigar trên thế giới, Vậy bạn có biết gì về cigar Vanilla chưa?, nó có hương vị như thế nào và loại cigar đó có thể làm thay đổi thói quen hút và thưởng thức ciagar không?

 Mỗi người mỗi hoàn cảnh thì có những niềm đam mê khác nhau, có người thích khám phá , người thích làm chủ công nghệ, hay thưởng thức các loại rượu, và có những người siêu tầm hay hút các loại thuốc Cigar. Vậy hôm nay phukiencigar giúp bạn tìm hiểu thêm về cigar vanilla.

Cigar Vanilla đã được làm như thế nào?

 Những điếu xì gà vani thơm ngon này được làm thủ công với thuốc lá Dominican cao cấp bao quanh thuốc lá ống hương vani mịn và thơm của Pháp. Thuốc lá ống cao cấp được ngâm trong hương vị vani tinh khiết và tự nhiên của Pháp và sau đó lăn tay bên trong thuốc lá filler dài.

cigar vanilla

Hương vị của loại Cigar Vanilla

 Hương vị tự nhiên của hạt vani và thuốc lá ngọt hòa quyện với nhau mang đến trải nghiệm hút thuốc độc đáo. Cho dù là lúc nghỉ ngơi hay sau bữa ăn, bạn sẽ tận hưởng từng inch của nó. Mùi vị của điếu xì gà hương vani này là ngọt ngào và hoàn hảo. Corona dài 5 1/2 inch và có số đo vòng 36 hoặc 25. Vanilla Corona được đóng gói bằng tay trong một bó.

cigar vanilla

Nhà sản xuất loại xì gà này

 Có một nghệ thuật để làm ra loại xì gà hương Vanilla này hoàn toàn bằng tay. Rene, một nhà sản xuất xì gà Cuba với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo cho nó một ví trí mới so với các loại cigar cao cấp khác. Nhiều năm trước, ông đã mở một nhà máy ở Cộng hòa Dominican, nơi mà tất cả những gì ông làm là sản xuất những sản phẩm cigar hương vị này. Ông bắt đầu với những thuốc lá cao cấp lâu đời, được sử dụng tương đương như một số loại xì gà tốt nhất thế giới, cùng với sự kết hợp đầy hương vị tổng hợp đặc biệt là  hương vani đậm đà của Pháp được cẩn thận cuộn trong những lá thuốc lá này.

cigar vanilla

 Kết quả là một hương vị chỉ có thể được mô tả là tuyệt vời. Ngọt ngào, phong phú và chính xác những gì bạn mong đợi từ một điếu xì gà đẳng cấp thế giới. Đó là lý do tại sao những người hút thuốc sẵn sàng trả khoảng 5 đô la cho mỗi điếu xì gà có hương vị của mình tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

 Hiện nay với loại xì gà này thì trên thị trường có rất nhiệu loại để được bên thêm chi tiết hay đặt hàng bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.