•   2019-08-02

Tìm Hiểu Top 10 Loại Cigar Thơm, Ngon Nhất

Mỗi loại Cigar có hình dạng và kích thước hương vị đích thực để phân loại với các loại khác. Các thương hiệu Cigar hiện đang cung cấp cho khách hàng danh mục sản phẩm hoàn hảo Tất cả đều hướng tới chính là chiếm được long trung thành của khách hàng. Nên để có được một điếu Cigar của một thương hiệu Cigar để thưởng thức theo phong cách riêng của mình thật là khó. vậy mời bạn cùng Phụ kiện Cigar khám phá 10 loại Cigar mùi thơm, ngon nhất hiện nay nhé.

 

Sự phổ biến của Cigar ngày càng tăng trong gới thanh niên và phụ nữ bên cạnh những người đàn ông truyền thống có thói quen hút Cigar đã dẫn đến sự đột biến trong nghành sản xuất cigar. Cigar không chỉ mang lại những cảm giác không thể nào quên đối với người sử dụng nó mà đó còn là phản ánh của sự tinh tế và sang trọng của người dùng Cigar.

Các loại Cigar tốt nhất trên thế giới hiện nay được làm từ những lá thuốc chất lượng được pha trộn một cách tinh tế được quấn bọc và làm thủ công của các chuyên gia sau đó trải qua rất nhiều vòng thử nghiệm để chứng minh chất lượng của chúng nên đối với người tiêu dùng nêu không phải người sành sỏi thì khó có thể phát hiện được sự tinh tế khách nhau giữa các hãng Cigar thương hiệu hiện nay. Bạn hãy cùng Phụ Kiện Cigar tìm Top 10 Loại Cigar thơm nhất hiện nay nhé.

1. Vị trí mà được rất nhiều người dùng bình chọn chính là Montecrito #2

 Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu loại Cigar này. Bởi nó được mệnh danh là loại cigar tốt nhất thế giới liên tục xếp vị trí đầu trong những loại cigar mà đưuọc người sử dụng bình chọn cho nó, và nó cũng là tâm điểm là thước bậc để khách hàng dựa vào đó để giá cho một điếu Cigar ngon. Nó được tạo nên bởi sự cân bằng hoàn hảo của gia vị và hương vị kem mịn. Từ những đặc điểm nổi bật này thì không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là điếu cirga CuBa nổi tiếng và có hương vị thơm ngon nhất hạng thế giới. Và để có được loại Cigar này thì bạn phải như thế nào mới có được nhé.

cigar

2. Macanudo.

Không ồn ào như Montecristo#2 mà ngược lại Macanudo không cần bất kì sự giới thiệu nào trong lĩnh vực Cigar vì đó là một thương hiệu có thể nói là khá phổ biến và rộng rãi trong những năm qua. Mặc dù không được người dung bình chọn vị trí xếp hạng thứ 2 bởi nó là một sự kết hợp đặc biệt của là thuốc chất lượng, thuốc lá Filler, có hương vị đặc biệt và các chi tiết nhỏ hướng tới sự hoàn hảo về mui hương và cảm nhận trong từng lần hút tất cả cái đó đã tạo ra một sản phẩm thủ công được công nhân là trong những sản phẩm cigar đứng vị trí thứ 2 trên thế giới. Macanudo là một trong những thương hiêu của công ty mẹ General Company. Nó được sản xuất tại cộng hòa Dominican và được biết đến với các loại bao bì Connecticut Shadow và Maduro với một hương vị nhẹ khá đặc biệt. Mancanudo liên kết với các nghành công nghiệp thuốc là vì nó liên quan đến việc sản xuất Cigar như nhãn Macanudo Gold, Macanudo Vintage 2000, Macanudo Maduro..

cigar

3. Cohiba behike.

Cohiba là trong những thương hiệu Cigar cao cấp đã đạt đưuọc danh tiếng quốc tế nhờ các biến thể và các dòng sản phẩm đa dạng dặc biệt là dòng sản phẩm cao caaos gồm Seri lalinea 1492, lalinea Classica, Behike và Edicon Limitada. Cohiba đưuọc sản xuất tịa Cuba và Công Hòa Dominican do sở hữu của nhà nước và công ty Cigar tổng hợp của Mỹ. Cuba Cohiba đã đưuọc giới thiệu trên thị trường tiêu dùng cào năm 1982 và Cohiba Mỹ vào năm 1997. Cohiba là một công ty sản xuất cigar cung cấp các phẩm theo sở thích như gỗ tría cây và đát, với tùy chọn kích thước của 9.7.8 và theo sự mạnh nhẹ trung bình và đầy đủ. Cohiba Behike - là một dòng nhỏ trong Cohiba nhưng đã đạt được xếp hạng xuất sắc và là một trong sau khi xì gà trên thế giới mong đợi nhất. Nó sử dụng một sự pha trộn của thuốc lá ở độ tuổi tốt nhất từ Cuba, bao gồm cả Media Tiempo. Đây là những lá cao nhất trên cây thuốc lá và họ có xu hướng đặc biệt mạnh mẽ. Nếu bạn xảy ra để đến khi những người đẹp mang ví tiền của mình, họ đã được đánh giá là một trong những xì gà đắt nhất trong sản xuất thường xuyên.

cigar

4. Bolivar Belicoso.

Độ nổi tiếng của loại cigar này cũng không thể nào đùa được đau. Hương vị kết hợp giữa trái cây và gia vị tự nhiên khác đã tạo lên một vị đạm đà đến khó ta. Quả là sự kết hợp tinh tế đã tạo ra hương thơm không thể hoàn hảo hơn được. Bolivar Belicoso là thương hiệu cigar khá nổi tiếng được đặt theo tên của Simon Bolivar một nhà cách mạng có nguồn gốc Nam Mỹ. Nó đưuọc sản xuất tại CuBa. Bolivar đưuọc liên kết với các nghành công nghiệp thuốc lá vì nó liên quan đến việc sản xuất cigar cao cấp và được đánh giá cao bởi những người sành rượi.  Trong các dòng sản phẩm của Bolivar thì bao gồm cả Boliva Belicoso Fino. Chính sản phẩm này đã đưuọc một số giải thưởng như Cigar của năm 2006 do Royal Corona và đưuọc xếp ở vị trí thứ 4 trong năm 2017

cigar

5. Romeo Y Julieta Churchill.

Ở vị trí thứ 5 này chúng ta phải kể đến Romeo Y Julieta Churchill. Đúng cái tên của nó mang theo là loại Cigar có một hương thơm cùng với hương vị cực kì nhẹ nhàng thanh thoát như chuyện tình của chàng Romeo và nàng Julieta vậy. Có thể nói đó là vị thơm ngọt của kem như vị ngọt đôi môi nàng Julieta. Nên đối với những người không quen hoặc mới hút loại cigar này sẽ rất khó thể quên được hương vị của nó nên nó rất được ưa chuộng. Nó được xếp vào những dòng Cigar Cuba thơm ngon và đưuọc yêu thích nhất

cigar

6. Fonseca

Vị trí này là một hãng Cigar có thể nói là có một chút lạ lẫm với một số người nhưng đối với những người hút Cigar sành sỏi thì đây là một thương hiệu có thể nói nổi tiếng không kém gì với các hãng Cigar nêu bên trên . Fonseca được sản xuất tại đảo Cuba trong nhà máy cũ của Habanos thuộc quyền sở hữu của nhà nước và tại công hòa Dominican  của công ty Matasa công ty đã đăng kí vào năm 1907 với tên Fonseca bởi người sáng lập Don Francisco E.Fonseca. Thương hiệu Cigar này được liên kết với việc sản xuất Cigar chất lượng được bọc trong một vỏ bọc đẹp màu sáng của Connecticut Shadow,có đọ tuổi lá thuốc và các chất trộn lẫn vượt trội tạo ra một loại Cigar tinh tế cân bằng. Công ty luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ để sản xuất ra dòng sản phẩm tốt nhất trong đó bao gồm Fonseca số 1 và Fonseca Ariana, Fonseca Cubano lomitado và Fonseca Delicias.

cigar

7. H. UpMann 

Đây loại xì gà yêu thích của Tổng Thống John F. Kennedy. Có lẽ chỉ nghe đến vậy thôi cũng đủ biết được sức hấp dẫn của loại Cigar này rồi. Với hương vị quyện với mùi hương nhẹ nhàng của cafe phảng phất và một chút thay đổi nhỏ trong kích cỡ đã kiến loại Cigar này là món đồ không thể thiếu cho các tín đồ của Cigar Cuba. H. UPMANN bắt đàu câu chuyện của mình trở lại trong những năm 1844. Mặc dù có rất nhiều thay đổi đã xảy ra với danh sách các kích cỡ, chút vẻ đẹp này vẫn là một hằng số và lý do ttots. Hương của nó là một pha trộn tuyệt hảo. Upman một trong những thương hiệu đã từng nằm trong lệnh cấm vận của Mỹ, nhưng lại là một trong những thương hiệu Cigar lâu đời và biểu tượng của thế . Nó đã nhận được sự hoan ngheenhvaf công nhận quốc tế tại các triển lãm và sự kiện liên quan đến các hãng Cigar nổi tiếng

cigar

8. Hoyo De Monterrey.

Hoyo De Monterrey có danh tiếng về sản phẩm cao cấp và tuyệt vời. Đây là một thương hiệu được hoan nghênh với các hương vị đa dạng và đặ biệt như vị trái cây thực vật và gỗ với sức mạnh nhẹ trung bình và nhẹ . Hoyo De Monterrey được đăng kí bởi người sáng lập Don Jose Gener vào năm 1865. Sản phẩm của Hoyo De Monterrey được sản xuất tại CuBa trong công ty cũ Habanos thuộc quyền sở hữu của nhà nước và ở Honduras và công ty cigar General. Hoyo De Monterrey được liên kết với các nghành công nghiệp thuốc lá vì nó liên quan đến sản xuất Cigar bởi các dòng sản phẩm ấn tượng của nó như Hoyo De Monterrrey. Hoyo De Monterrey Petit Robust.

cigar

9. Alec Bradley.

Alec Bradley là một thương hiệu Cigar nổi bật được thành lập vào những năm 1996 bởi người sáng lập Alan Rubin. Alec Bradley có mặt hầu hết trên toàn thế giới và có cơ sỏ ở Dania beach Florida Mỹ. Mặc dù không có được sự đánh giá ưu ái của khách hàng nhưng Alan Bradley tự khẳng định vị trí của mình khác với các hãng Cigar khác sản xuất trên dây chuyên công nghiệp thì Alan Bradley lại đưuọc sản xuất thủ công với sự kết hợp từ lá thuốc và nhưng hỗn hợp cao cấp mặc dù có không có gì nổi trội so như các hãng Cigar khác nhưng Alec Bradley có mặt hầu hết trên thị trường thế giới bởi giá thành và tính phổ thông của nó.Và nó đã từng người dùng bình chọn giải thưởng Cigar của năm 2011. Và nó được định nghĩa lại nghành công nghiệp Cigar hiện nay với bộ siêu tập hơn 90 mẫu cộng với hỗn hợp cao cấp được làm thủ công .

cigar

10. Partagas.

Dòng Cigar này tuy không có được sự nổi tiếng như các loại cigar trên xong nó được coi là loại cigar Cuba có hương vị ngon nhất . Đây là dòng cigar có liên đại lâu nhất trong các loại Cigar của Cuba. Chính vì có niên đại lâu năm như vậy nên Partagas gần như trở thành loại cigar truyền thống của người dân Cuba đặc biệt trải qua nhiều năm 160 năm đến nay nhưng nó vẫn giữ được hương vị mang đậm chất cổ điển với công thức sản xuất cigar chuẩn chỉnh nhất và là cội nguồn là cái gốc cho các loại Cigar sau này phát triển. Với hương vị cổ điển như vậy đã làm cho thương hiệu cigar này được yêu thích trong những người hút thuốc thường xuyên. Partagas được thành lập vào năm 1845 bởi người sáng lập Don Jaime Partagas Y Ravelo. Partagas là công ty mang tính biểu tượng chuyên sản xuất Cigar thủ công và pha trộn phong phú với hương vị mạnh mẽ sâu sắc .

 cigar