10 điều mà người chơi xì gà nên biết

Người chơi xì gà không thể không biết 10 điều này về cái mà mình vẫn cắt và đốt nó hàng ngày. Đọc thêm.

Cohiba Behike - Huyền thoại của xì gà Cu Ba

Mỗi khi nhắc tới cigar thì không chỉ người chơi cigar mà những người biết cigar sẽ nghĩ tới những điếu xì gà Cu Ba bởi lẽ danh tiếng của chúng đã đi s... Đọc thêm.

Xì gà Hà Nội - mua ở đâu?

Dẫu bạn là người chơi xì gà lâu năm, hay bạn là người mới muốn được khám phá thế giới xì gà thì việc tìm kiếm các điếu xì gà chính thống là vô cùng qu... Đọc thêm.

Bảo quản cigar có tốn kém không?

Bạn muốn trải nghiệm xì gà những lại lo lắng không biết làm thế nào để bảo quản những điếu cigar đắt tiền. Hãy cùng phukiencigar tìm hiểu các phương p... Đọc thêm.

Xì gà chuẩn Hà Nội

Như nào thế nào được gọi là điếu xì gà chuẩn. Đó là một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu đặc biệt khu vực Hà Nội. Một điếu xì gà c... Đọc thêm.

Cigar và thuốc lá khác nhau ở điểm nào

Một câu hỏi rất khó cho rất nhiều người bởi mỗi người có sự đam mê khác nhau, có người thích hút thuốc lá đầu lọc, và có người lại thích hút cigar, và... Đọc thêm.

Tìm hiểu cigar Cohiba behike 56

Bạn là một tín đồ của Cigar Cuba chắc bạn không thể nào bỏ qua được hãng Cigar Cohiba. Vậy bạn đã biết gì về Cohiba Behike 56. Hôm nay bạn cùng chúng... Đọc thêm.

Tìm hiểu Cigar Vanilla

Bạn là một chuyên gia thưởng thức, hay bạn là người quen hút các loại cigar trên thế giới, Vậy bạn có biết gì về cigar Vanilla chưa?, nó có hương vị... Đọc thêm.

Top 10 Cigar mini ngon nhất thế gới hiện nay.

Bạn không phải là người có nhiều thời gian nghỉ ngơi, giải lao, thời gian thảnh thơi để cảm nhận hết một điếu Cigar nhưng bạn không muốn bỏ đi thói qu... Đọc thêm.

Tìm Hiểu Top 10 Loại Cigar Thơm, Ngon Nhất

Mỗi loại Cigar có hình dạng và kích thước hương vị đích thực để phân loại với các loại khác. Các thương hiệu Cigar hiện đang cung cấp cho khách hàng d... Đọc thêm.

Điều gì ở xì gà khiến người ta yêu thích nó đến như vậy?

Tôi đã từng nghe ở đâu đó có người nói thế này: “Xì gà giống như một người con gái đẹp mà lần đầu tiên anh ta nhìn thấy đã cảm thấy mê mẩn khi còn chư... Đọc thêm.